Trang chủ / Khép lại sự kiện Vòng Quay May Mắn – Quà đã về tay khách thợ

Khép lại sự kiện Vòng Quay May Mắn – Quà đã về tay khách thợ

Chuỗi sự kiện Vòng Quay May Mắn được KDS tổ chức trong tháng 3 đã chính thức khép lại. Gần 50 chiếc máy khoan pin cầm tay Makita cao cấp và hàng trăm phần quà giá trị đã về tay các khách thợ.

KDS tổ chức chương trình Vòng Quay May Mắn tại hệ thống đại lý ở các tỉnh: Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Thái Bình. Tất cả các khách hàng thân thiết của đại lý, khách mua mới sản phẩm KDS trong thời gian diễn ra sự kiện và khách đã từng sử dụng phụ kiện kính KDS đều được tham gia.

Máy khoan pin cầm tay Makita – Món quà được săn đón nhiều nhất

Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi với sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách thợ. Rất nhiều khách đã quay trúng những phần quà có ý nghĩa thiết thực như: mũ bảo hiểm, áo mưa, sổ ghi chép cao cấp. Đặc biệt, tất cả các điểm tổ chức đều có khách quay trúng giải đặc biệt là chiếc máy khoan pin Makita cầm tay.

Khách đến tham gia quay thưởng cũng được KDS tư vấn; giải đáp thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm. Mãn nhãn với vẻ đẹp hoàn mỹ của phụ kiện kính KDS và tin tưởng vào chất lượng chuẩn CO-CQ; các khách thợ đều bày tỏ ý muốn sẽ chọn KDS là nhà cung cấp phụ kiện kính cho các công trình thi công.

Các hình ảnh nổi bật về chuỗi sự kiện Vòng Quay May Mắn KDS:

Xin được chúc mừng các khách hàng đã may mắn trúng thưởng! Nếu chưa kịp tham gia Vòng Quay May Mắn tháng 3, quý khách vẫn còn cơ hội nhận quà “siêu to khổng lồ” từ chương trình tháng 4. Cùng chờ đón nhé!

Đánh giá

Bài viết liên quan