Trang chủ / Cùng KDS phủ sóng hệ thống đại lý tới tất cả 63 tỉnh thành

Cùng KDS phủ sóng hệ thống đại lý tới tất cả 63 tỉnh thành

Chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ công nợ linh hoạt và hậu mãi trọn đời là những lợi ích tuyệt vời dành cho đại lý của KDS.

Với mục tiêu trở thành biểu tượng Quốc gia trong lĩnh vực sản xuất – thương mại phụ kiện kính cao cấp, KDS liên tục mở rộng thị trường đến các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty xin gửi lời mời hợp tác đến các nhà phân phối phụ kiện ngành kính ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi cam kết tuân thủ nguyên tắc hợp tác bền vững và sẻ chia lợi ích tốt nhất tới quý đại lý.

KDS gửi lời mời hợp tác đến các nhà phân phối phụ kiện kính trên toàn quốc

Chiết khấu và công nợ

KDS chiết khấu bán hàng theo bảng giá niêm yết. Bảng giá được xây dựng đảm bảo lợi nhuận tối đa cho đại lý và cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt đối với các đơn hàng đầu tiên, đại lý sẽ được thưởng thêm chiết khấu tùy theo thời điểm thanh toán, giá trị đơn hàng và hóa đơn.

Các đơn hàng từ 1 triệu trở lên đều được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN tới cơ sở của đại lý.

KDS có chính sách hỗ trợ 100% công nợ giúp đại lý an tâm kinh doanh.

Nhiều chương trình ưu đãi bán hàng được công ty triển khai như: Tặng vàng dịp đầu xuân năm mới, tặng xe tay ga, thưởng chiết khấu…

KDS tổ chức chuỗi chương trình tri ân khách hàng tại các đại lý phân phối

Hỗ trợ phát triển đại lý

KDS có nhân viên thị trường nằm vùng tại các khu vực, dễ dàng hỗ trợ đại lý tư vấn khách thợ và phát triển kinh doanh, tăng trưởng doanh số.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/24, KDS sẽ hỗ trợ đại lý chăm sóc chu đáo tới các khách hàng tiềm năng.

Công ty liên tục có các chương trình ưu đãi, tri ân để thúc đẩy bán hàng cho đại lý. Ví dụ: Tích điểm đổi quà, Vòng quay may mắn, Cào thẻ trúng thưởng…

Trường hợp có khách lẻ ở vùng thị trường của đại lý liên hệ mua hàng tại công ty, KDS sẽ giới thiệu và chuyển đơn về đại lý.

Ngoài ra, KDS còn hỗ trợ đại lý về nhiều mặt như:

✅Tờ rơi, băng-rôn, banner truyền thông theo các chương trình của KDS

✅Cung cấp kệ và sản phẩm trưng bày mang thương hiệu KDS tại đại lý

✅Thiết kế và in tặng biển hiệu đại lý, tặng quà khi có feedback

✅Tặng quà tri ân khách hàng giúp đại lý thúc đẩy tăng doanh số

KDS thường xuyên có các chương trình tặng quà tri ân tới khách hàng của đại lý

Cam kết uy tín và chất lượng

Phụ kiện kính KDS được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất và thành phẩm đầu ra.

KDS cam kết cung cấp phụ kiện kính chuẩn inox 304. Sản phẩm đã được kiểm định và cấp chứng nhận CO CQ, hoàn toàn đủ điều kiện tham gia vào các dự án lớn. Hệ thống quản lý chất lượng của KDS cũng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Tất cả các sản phẩm của KDS đều được bảo hành 3 năm, lỗi 1 đổi 1. Trong vòng 72 giờ, kỹ thuật viên của KDS sẽ trực tiếp đến công trình để kiểm tra và bảo hành. Lưu ý: Khách hàng cần kích hoạt bảo hành điện tử ngay tại thời điểm lắp đặt.

KDS cam kết bảo vệ tối đa lợi ích của đại lý trước những biến động trên thị trường phụ kiện ngành kính.

phụ kiện kính kds

Phụ kiện kính cao cấp KDS chuẩn inox 304 là lựa chọn tin cậy cho các nhà phân phối

Để được tư vấn chi tiết về các chính sách đại lý của KDS, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0982 326 320. Hoặc quý khách truy cập fanpage KDS Việt Nam để tìm hiểu thêm nhiều hoạt động hỗ trợ đại lý của công ty. KDS – Thương hiệu TOP đầu phụ kiện kính sẽ mang tới quý đại lý các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ tuyệt vời nhất.

𝑲𝑫𝑺 – 𝑯𝒐̛̣𝒑 𝒕𝒂́𝒄 𝒖𝒚 𝒕𝒊́𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒊̣𝒏𝒉 𝒗𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒌𝒊́𝒏𝒉!

Đánh giá

Bài viết liên quan