Trang chủ / KDS tham gia Triển lãm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương

KDS tham gia Triển lãm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương

KDS vinh dự góp mặt trong sự kiện triển lãm chào mừng Đại hội VI Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương. Sự kiện quy tụ 30 thương hiệu, sản phẩm đặc trưng đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc. Tự hào là doanh nghiệp trẻ tiêu biểu của tỉnh, phụ kiện kính KDS đã trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất mang dấu ấn quê hương Hải Dương.

hội doanh nghiệp trẻ tỉnh hải dương

Gian hàng triển lãm của KDS tại sự kiện

Sự kiện triển lãm diễn ra từ chiều ngày 30/9 đến ngày 2/10. Hơn 1000 hội viên đến từ hội doanh nghiệp trẻ các tỉnh đã về dự Đại hội và thăm quan triển lãm. Đại diện cho Hải Dương, bên cạnh thương hiệu KDS còn có nhiều gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm khác như: gốm Chu Đậu, đặc sản rươi, đồ gỗ mỹ nghệ… Tham gia triển lãm còn có các sản phẩm nổi bật đến từ nhiều địa phương như: cơm cháy Ninh Bình, tàu hũ CoVang (Quảng Ninh), đặc sản gạo…

Phụ kiện kính KDS là thương hiệu đến từ Hải Dương. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy rộng hơn 3000 mét vuông ở huyện Thanh Hà. Thông qua triển lãm, KDS mong muốn có thêm nhiều đại biểu, hội viên và quan khách biết đến các sản phẩm phụ kiện kính cao cấp được sản xuất ngay tại Hải Dương. Nhắc đến mảnh đất xứ Đông không chỉ có bánh đậu xanh, có gốm Chu Đậu mà còn có trụ cầu thang lan can, phụ kiện cabin phòng tắm kính và bản lề sàn, kẹp kính thương hiệu KDS.

Dưới đây là một số hình ảnh của KDS tại sự kiện triển lãm Đại hội VI Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương.

———————————🌟🌟 ———————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

♻️Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Xuất nhập khẩu KDS

☎️ Hotline: 0982.326.320

⛪️Địa chỉ: Ngã ba Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

✳️Fanpage: KDS Việt Nam

🛑Youtube: youtube.com/@kdsvietnam8095

⭐️Tik Tok: tiktok.com/@kdsvietnam

Đánh giá

Bài viết liên quan