Trang chủ / Tổng kết Chương trình Thẻ Cào Trúng Thưởng của KDS Việt Nam

Tổng kết Chương trình Thẻ Cào Trúng Thưởng của KDS Việt Nam

Chương trình Cào Thẻ Trúng Thưởng của KDS đã chính thức khép lại sau 5 tháng triển khai. Gần 1000 phần quà đã được công ty gửi trao đến khách hàng ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Giải thưởng hấp dẫn nhất là Máy lọc nước FujiE 9 lõi cũng đã tìm được các chủ nhân may mắn.

Khách hàng đầu tiên trúng thưởng máy lọc nước là anh Đoàn Văn Chung ở huyện Thanh Hà, Hải Dương. Khách hàng thứ hai là anh Tuấn Thảo ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Ngay sau khi nhận được tin báo trúng thưởng, KDS Việt Nam đã trực tiếp đến tận nơi để trao tặng giải thưởng.

tặng máy lọc nước

KDS trao tặng Máy lọc nước tới khách hàng Tuấn Thảo ở Thái Bình

Trao tặng Máy lọc nước và các quà tặng khác đến khách hàng Đoàn Văn Chung

Đối với các giải thưởng khác, KDS gửi tới khách hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc có nhân viên thị trường trao tặng trực tiếp. Mỗi một món quà đều chứa đựng tình cảm yêu thương, trân quý của KDS gửi trao tới quý khách. Cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của quý khách dành cho các sản phẩm phụ kiện kính KDS trong suốt những năm qua.

tặng áo kds

Khách hàng trúng thưởng Máy khoan pin Makita và áo phông KDS

Cào Thẻ Liền Tay – Trúng Ngay Quà Khủng diễn ra từ ngày 1/5/2023 đến ngày 1/11/2023. Chương trình đã mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho KDS, đại lý phân phối và khách hàng thân yêu. Cùng điểm lại những quà tặng có mặt trong chương trình nhé!

  • Máy lọc nước FujiE 9 lõi lọc
  • Combo phụ kiện cửa thủy lực 5 tấm
  • Combo phụ kiện cabin phòng tắm kính
  • Máy khoan pin cầm tay Makita
  • Chân nhện spider – Sản phẩm của KDS
  • Tay nắm bo góc – Phụ kiện cabin phòng tắm kính
  • Voucher giảm giá khi mua bản lề sàn, trụ cầu thang, phụ kiện cabin
  • Áo phông KDS, mũ bảo hiểm, bộ cốc thủy tinh, sổ ghi chép

Đây là một số hình ảnh feedback trúng thưởng từ khách hàng của KDS:

thẻ cào trúng thưởng

thẻ cào trúng thưởng

thẻ cào trúng thưởng

Xin chúc mừng tất cả các khách hàng đã may mắn có quà tặng trong chương trình lần này. Nếu vận may chưa tới, quý khách đừng buồn nhé! KDS vẫn còn rất nhiều chương trình tri ân hấp dẫn khác.

Công ty liên tục triển khai các chương trình như: tặng biển hiệu, biển vẫy, tặng quà khi gửi feedback công trình… Quý khách theo dõi fanpage KDS Việt Nam để không bỏ lỡ các sự kiện tri ân của KDS.

Đánh giá

Bài viết liên quan