Trang chủ / Khách Sạn 5 Sao Hòa Xá | Quy Mô 16 Tầng – 191 Căn Hộ

Khách Sạn 5 Sao Hòa Xá | Quy Mô 16 Tầng – 191 Căn Hộ

Hòa Xá Tower là khách sạn đẳng cấp và hoành tráng bậc nhất tại Hải Dương. Khách sạn có quy mô 16 tầng với 191 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Phụ kiện kính KDS tự hào khi được chủ đầu tư lựa chọn cung cấp bản lề sàn, kẹp kính thủy lực, trụ cầu thang – lan can và phụ kiện cabin phòng tắm cho công trình này.

Hòa Xá Tower – Dịch vụ lưu trú 5 sao đẳng cấp

Khách sạn Hòa Xá tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương. Công trình có tổng vốn đầu tư lên tới 261 tỷ đồng, được xây dựng theo loại hình căn hộ dịch vụ lưu trú cao cấp 5 sao. Từ tầng 1 đến tầng 3 của khách sạn là khu thương mại dịch vụ. Từ tầng 6 đến tầng 12 là 176 căn hộ. Từ tầng 12 đến tầng 15 chứa 15 căn hộ penthouse.

khách sạn Hòa Xá Hải Dương

Hòa Xá Tower – Khách sạn hoành tráng bậc nhất Hải Dương

hòa xá tower

Khách sạn Hòa Xá nhìn từ trên cao

Tầng 1-3 là tầng thương mại dịch vụ, tầng 6-12B chứa 176 căn hộ, tầng 12B-15 là 15 căn hộ penthouse. Các căn hộ được thiết kế theo loại hình dịch vụ lưu trú cao cấp 5 sao. phong cách hiện đại với nội thất sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Góp phần điểm tô giá trị sống thượng lưu trong Hòa Xá Tower là hệ thống phụ kiện kính mang thương hiệu KDS.

Video review phụ kiện kính KDS tại Hòa Xá Tower:

KDS kiến tạo không gian sống hiện đại và thời thượng

KDS là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam về phụ kiện ngành kính. Công ty trực tiếp sản xuất, cung cấp các phụ kiện “made in Vietnam”. Giá thành sản phẩm KDS cạnh tranh hơn so với những thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài; chất lượng đã được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

hòa xá tower

Cabin tắm sang-xịn-mịn khi lắp đặt phụ kiện kính KDS

Phụ kiện kính KDS là lựa chọn lý tưởng cho công trình tầm cỡ như khách sạn Hòa Xá và nhiều dự án lớn hơn nữa. KDS góp phần kiến tạo không gian sống hiện đại, đẳng cấp thời thượng với những phụ kiện cao cấp hàng đầu như:

Phụ kiện cabin phòng tắm kính

Bản lề sàn – kẹp kính dùng cho cửa thủy lực

Trụ cầu thang – lan can kính

Phụ kiện kính có đầy đủ chứng nhận CO – CQ, chứng chỉ ISO 9001:2015 để tham gia vào các dự án lớn. Hệ thống đại lý của KDS phủ sóng khắp các tỉnh thành, sẵn sàng cung cấp sản phẩm đến các khách thợ. Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0982 326 320, hoặc truy cập fanpage KDS Việt Nam.

Đánh giá

Bài viết liên quan