Trang chủ / KDS “Made in Vietnam” – Thương hiệu TOP đầu phụ kiện kính

KDS “Made in Vietnam” – Thương hiệu TOP đầu phụ kiện kính

KDS “Made in Vietnam” là thương hiệu phụ kiện kính uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Phụ kiện kính KDS đã được cấp chứng nhận CO CQ và có hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015. Năm 2022, KDS xuất sắc được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu Vàng quốc gia.

Chứng nhận CO CQ sẵn sàng vào các dự án lớn

  • CO (Certificate of Original) là giấy chứng nhận hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hợp pháp.
  • CQ (Certificate of Quality) là giấy chứng nhận hàng hóa có chất lượng và thông số kỹ thuật đạt chuẩn.

Phụ kiện kính KDS có đầy đủ chứng nhận CO CQ để kiến tạo nên những công trình mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế. Minh chứng là KDS đã tham gia vào các dự án lớn như: Cầu kính Bạch Long (cầu kính đi bộ dài nhất thế giới), Hòa Xá Tower (khách sạn 5 sao quy mô 16 tầng, 200 căn hộ), Yody Bắc Giang (showroom thời trang lớn nhất Đông Nam Á)… Công ty chuyên sản xuất phụ kiện kính, phụ kiện cabin phòng tắm, trụ cầu thang – lan can kết cấu 100% inox 304.

kds việt nam

Quý khách hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm phụ kiện kính KDS

KDS có hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Nhà máy sản xuất của KDS có quy mô hơn 3.000m² được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến thành phẩm đầu ra. Công ty cam kết tuân thủ hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, mang tới quý khách và đối tác những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

kds made in vietnam

Hệ thống quản lý chất lượng của KDS đạt chuẩn ISO 9001:2015

KDS – Thương hiệu Vàng Quốc gia năm 2022

Phụ kiện kính KDS ra đời từ tháng 3/2020. Là một thương hiệu mới và chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, công ty vẫn bứt phá mạnh mẽ để trở thành nhà sản xuất và cung cấp phụ kiện kính chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Năm 2022, KDS tự hào được vinh danh vào TOP 10 Thương hiệu Vàng Quốc gia. Đây là phần thưởng danh giá và cũng là động lực to lớn để công ty tiếp tục phát triển lớn mạnh trong tương lai.

kds thương hiệu vàng

KDS lọt TOP 10 Thương hiệu Vàng Quốc gia 2022

Tiếp bước thành công đã đạt được, công ty sẽ mở rộng hệ thống đại lý tới toàn bộ 64 tỉnh thành của Việt Nam và vươn tầm quốc tế, định danh cho doanh nghiệp của mình trong ngành Phụ Kiện Kính thế giới. KDS sẽ mang những sản phẩm đậm chất “made in Vietnam” tới tay người tiêu dùng trên toàn cầu.

Đánh giá

Bài viết liên quan