Trang chủ / KDS – Điểm nhấn ấn tượng tại lễ ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc

KDS – Điểm nhấn ấn tượng tại lễ ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc

Chiều 15/4, lễ ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc được tổ chức long trọng tại Sông Hồng Resort Vĩnh Yên. Đến với sự kiện này, KDS không chỉ có hoạt động giới thiệu sản phẩm mà còn tổ chức mini game vô cùng sôi động. Giải thưởng máy khoan pin cầm tay Makita cao cấp đã thuộc về anh Tú Euro đến từ Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

hội ngành cửa vĩnh phúc

Khu vực trưng bày phụ kiện kính KDS tại Lễ ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc

Hội Ngành cửa Vĩnh Phúc thành lập ngày 10/3/2023. Sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động, hội đã quy tụ được khoảng 1000 hội viên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các khu vực lân cận. Trong khuôn khổ lễ ra mắt, hơn 50 đơn vị tham gia đã trưng bày và giới thiệu đa dạng các sản phẩm thuộc ngành cửa. Gian hàng của KDS thu hút đông đảo quan khách đến tìm hiểu về phụ kiện cabin phòng tắm kính, trụ cầu thang – lan can, bản lề sàn, kẹp kính thủy lực.

Phụ kiện kính KDS được đánh giá rất cao về độ sáng bóng, dày dặn và thẩm mỹ vượt trội so với các hãng phụ kiện kính trên thị trường. Đến thăm gian hàng của KDS, khách hàng còn được tham gia quay thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như: máy khoan pin cầm tay Makita, áo mưa cao cấp, bộ cốc thủy tinh, mũ bảo hiểm, sổ ghi chép… Anh Tú Euro đến từ Phúc Yên – Vĩnh Phúc đã may mắn quay trúng giải đặc biệt là chiếc máy khoan pin Makita. Rất nhiều khách thợ cũng đã nhận được quà tặng trao tay.

Anh Tú Euro – Vị khách may mắn trúng thưởng quà tặng máy khoan pin cầm tay Makita

Một số hình ảnh khác tại lễ ra mắt:

hội ngành cửa vĩnh phúc

Với những đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và khách hàng đến thăm quan; phụ kiện kính KDS sẽ thành công chinh phục thêm nhiều thị trường mới. Kính chúc Hội Ngành cửa Vĩnh Phúc phát triển vững mạnh! KDS hân hạnh được đồng hành, hợp tác cùng các đơn vị, nhà thầu, chủ công trình.

Đánh giá

Bài viết liên quan