Trang chủ / KDS “siêu” cuốn tại Hiệp hội Cơ khí – Nhôm kính tỉnh Nam Định

KDS “siêu” cuốn tại Hiệp hội Cơ khí – Nhôm kính tỉnh Nam Định

Ngày 6/5, KDS tham dự Đại hội Hiệp hội Cơ khí – Nhôm kính tỉnh Nam Định 2023 với tư cách là Nhà Tài Trợ Vàng. Khu vực trưng bày sản phẩm của KDS diễn ra mini game vô cùng sôi động. Cùng với những sản phẩm phụ kiện kính “made in Vietnam” đẹp xuất sắc, KDS đã trở thành gian hàng có sức hút ấn tượng nhất đối với các hội viên đến thăm quan sự kiện.

Phụ kiện kính KDS thu hút đông đảo quý khách đến thăm quan

Anh Lộc nhôm kính đến từ Xuân Trường (Nam Định) là vị khách may mắn nhất của KDS đã trúng thưởng máy khoan pin cầm tay Makita. Gần 200 phần quà ý nghĩa khác cũng đã được KDS trao tặng tới các hội viên tham gia mini game.

Vị khách may mắn trúng thưởng chiếc máy khoan pin cầm tay Makita đến từ KDS

KDS “Made in Vietnam” chuyên về trụ cầu thang – lan can, phụ kiện cửa thủy lực, phụ kiện cabin phòng tắm kính phân khúc chất lượng cao. Tại sự kiện triển lãm, các sản phẩm của KDS đã nhận được rất nhiều lời khen và  đánh giá tích cực từ phía khách thăm quan. KDS tin rằng đây sẽ là “bệ phóng” để KDS tiếp tục mở rộng thị trường ở Nam Định và các tỉnh thành lân cận.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

hội cơ khí nhôm kính nam định

hội cơ khí nhôm kính nam định

hội cơ khí nhôm kính nam định

Chúc mừng Đại hội Hiệp hội Cơ khí – Nhôm kính tỉnh Nam Định 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Trân trọng cảm ơn các khách mời của KDS đã tới tham dự! Cảm ơn sự quan tâm, yêu mến của các anh em hội viên dành cho khu vực trưng bày phụ kiện kính KDS!

Hẹn gặp lại các anh em vào Đại hội Hiệp hội Cơ khí – Nhôm kính tỉnh Nam Định năm sau và các sự kiện giao lưu khác.

Đánh giá

Bài viết liên quan