Trang chủ / Bản lề phòng tắm kính sẵn kho giá tốt – Chuẩn SUS 304 | KDS

Bản lề phòng tắm kính sẵn kho giá tốt – Chuẩn SUS 304 | KDS

Bản lề phòng tắm kính là phụ kiện quan trọng để đảm bảo khả năng giữ kính chắc chắn, an toàn. Thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm bản lề cabin tắm giá rẻ khiến các khách thợ, chủ công trình băn khoăn về chất lượng. Thương hiệu KDS “Made in Vietnam” mang tới sự an tâm khi sản xuất, cung cấp sản phẩm bản lề vách tắm kính chất lượng chuẩn SUS 304 đã được kiểm định.

Ưu điểm của bản lề phòng tắm kính KDS

KDS Việt Nam là công ty có trụ sở tại Hải Dương, có nhà máy sản xuất rộng hơn 3.000m². Nhà máy KDS vận hành sản xuất phụ kiện cabin phòng tắm kính, trụ cầu thang lan can và các phụ kiện inox khác. Các sản phẩm đều mang thương hiệu “KDS Made in Vietnam” để phân biệt với sản phẩm nhập khẩu. Đồng thời cũng để khẳng định năng lực, chất lượng của sản phẩm được sản xuất trong nước.

nhà máy kds

Nhà máy KDS chuyên sản xuất trụ cầu thang lan can, phụ kiện cabin tắm

Với thế mạnh trực tiếp sản xuất phụ kiện phòng tắm kính trong đó có bản lề cabin, KDS đảm bảo mang tới những lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Bản lề phòng tắm kính chuẩn SUS 304

Để được công nhận chất lượng chuẩn SUS 304, thành phần của inox phải chứa tối thiểu 18% Crom, 8% Niken, chỉ chứa 1% Mangan và tối đa 0.08% carbon. Trong khi đó, inox 201 chỉ chứa 3.5-5.5% Niken, thành phần sắt chiếm tới 72%.

Sản phẩm bản lề phòng tắm kính thương hiệu KDS đã được kiểm định thành phần inox và chứng nhận đạt chuẩn SUS 304. Sản phẩm cũng có chứng nhận xuất xứ CO (Certificate of Origin) đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Với chất liệu chuẩn inox 304, bản lề cabin phòng tắm KDS có các ưu điểm nổi trội:

  • Khả năng chống ăn mòn tốt hơn bản lề làm từ inox pha hoặc hợp kim nhôm. Bản lề inox 304 hiếm khi bị han gỉ dù phải tiếp xúc với nước.
  • Giữ kính chắc chắn hơn, tránh được tình trạng cong vênh phụ kiện hoặc xệ kính, xê dịch kính sau một thời gian sử dụng.
  • Bề mặt inox sáng bóng hơn vì thành phần Niken nhiều hơn. Điều này mang tới tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Sản phẩm thương hiệu Việt, sẵn kho giá tốt

Bản lề cửa kính nhà tắm KDS là sản phẩm có xuất xứ Việt Nam, mang thương hiệu của doanh nghiệp Việt. Khác với phụ kiện phòng tắm nhập khẩu từ nước ngoài, KDS chủ động sản xuất và cung ứng nguồn hàng phù hợp với thị trường trong nước. Bản lề kính nhà tắm KDS có giá tốt hơn, sẵn sàng phục vụ dự án công trình mà không bị lệ thuộc như các phụ kiện nhập khẩu từ nước ngoài.

Bản lề phòng tắm kính thương hiệu KDS “Made in Vietnam” sẵn kho giá tốt phục vụ thị trường

KDS có rất nhiều đại lý phân phối ở các tỉnh thành. Khách thợ, chủ công trình, nhà đầu tư dễ dàng tìm mua và trải nghiệm sản phẩm. Nguồn hàng sẵn kho có thể giao hàng nhanh chóng hoặc sản xuất và bàn giao kịp tiến độ của công trình. Mẫu mã bản lề cabin tắm đa dạng, có đủ 3 màu: đen, mạ vàng, inox bóng gương. Bên cạnh bản lề, KDS còn sản xuất các phụ kiện khác để lắp đặt đồng bộ với nhau.

Các mẫu bản lề phòng tắm kính của KDS

KDS sản xuất nhiều mẫu bản lề cabin để sử dụng cho các phong cách phòng tắm khác nhau. Quý khách tham khảo một số thông tin, hình ảnh dưới đây để lựa chọn thiết kế phòng tắm và bản lề phù hợp nhu cầu.

Bản lề 90 độ tường kính

Đặc điểm: Vát cạnh hình chữ nhật, một đầu bắt vít vào tường, một đầu giữ kính. Bản lề liên kết tấm kính vách với tường theo góc 90 độ.

Ứng dụng: Sử dụng cho phòng tắm 90 độ tường kính. Tấm kính cố định gắn vào tường, tấm kính cửa mở quay theo góc 90 độ.

bản lề phòng tắm kính

Bản lề 90 độ tường kính

Bản lề 90 độ kính kính

Đặc điểm: Vát cạnh hình chữ nhật, hai đầu đều kẹp giữ kính để tạo thành góc 90 giữa tấm kính cửa và tấm kính vách cố định.

Ứng dụng: Sử dụng cho phòng tắm kính 90 độ kính kính. Phòng tắm gồm 3 tấm kính, trong đó 1 tấm kính cửa và 2 tấm kính vách cố định.

bản lề phòng tắm kính

Bản lề 90 độ kính kính

Bản lề 135 độ kính kính

Đặc điểm: Vát cạnh hình chữ nhật, hai đầu bản lề đều kẹp giữ kính. Tấm kính cửa liên kết với tấm kính vách cố định theo góc 135 độ.

Ứng dụng: Sử dụng cho phòng tắm kính 135 độ kính kính. Phòng tắm gồm 3 tấm kính. Trong đó, tấm kính cửa lắp đặt vát góc 135 độ.

bản lề phòng tắm kính

Bản lề 135 độ kính kính

Bản lề 180 độ kính kính

Đặc điểm: Vát cạnh hình chữ nhật, hai đầu bản lề đều có chức năng kẹp giữ kính. Bản lề liên kết tấm kính vách cố định với tấm kính cửa theo góc 180 độ.

Ứng dụng: Sử dụng cho phòng tắm kính 180 độ. Phòng tắm có 3 tấm kính liên kết tạo thành một mặt phẳng, còn lại 3 mặt của phòng tắm là tường.

Bản lề 180 độ kính kính

Bản lề móng ngựa

Đặc điểm: Uốn cong giống như hình của chiếc móng ngựa. Phần đầu của bản lề dùng để kẹp giữ kính, phần chân để bắt vít vào thanh ray hoặc sàn, chân phào.

Ứng dụng: Sử dụng cho phòng tắm kính mở quay 90 độ, 135 độ hoặc 180 độ.

bản lề móng ngựa

Bản lề phòng tắm kính hình móng ngựa

Tư vấn chọn mẫu cabin phòng tắm kính

Để xác định sử dụng bản lề cabin loại nào, bạn cần chọn được thiết kế phòng tắm kính phù hợp với không gian nhà tắm. Đối với phòng tắm nhỏ hẹp nằm trong góc có 3 mặt tường, bạn tham khảo lắp cabin 90 độ tường kính hoặc cabin tắm mở lùa. Lưu ý nếu dùng cabin lùa, không gian chỗ cửa phải đủ để kéo cửa sang một bên.

Đối với nhà tắm có diện tích rộng, bạn tham khảo lắp cabin 90 độ kính kính hoặc 135 độ, 180 độ. Đặc biệt đối với phòng tắm vát góc 135 độ sẽ giúp tận dụng không gian, tránh bị vướng bởi các thiết bị vệ sinh khác. Quý khách nên liên hệ tới thợ lắp đặt để được khảo sát, đo đạc và thiết kế bản vẽ lắp đặt phù hợp.

KDS Việt Nam có ưu đãi hỗ trợ bản vẽ kỹ thuật khi quý khách lắp đặt phụ kiện cabin tắm của công ty. Các bác thợ có thể liên hệ trực tiếp tới KDS, hoặc đặt mua bản lề vách tắm kính KDS tại đại lý phân phối. Mọi thông tin cần được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline/Zalo: 0982 326 320.

Đánh giá

Bài viết liên quan